>>
Site Map
>>
Forums
>>
Tech-info & Computer board
Forum module - topics in forum:
Tech-info & Computer board - สอบถามเกี่ยวกับ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เนต และเนตเวอร์ค
ใครที่ลงโปรแกรมคลินิคแล้วใช้งานไม่ได้ อ่านทางนี้ครับ
1. เวลาดาวน์โหลดโปรแกรม เวอร์ชั่นแรก (zip) กรุณาใส่โปรแกรมไว้ใน c:\clin1.2pub\ ถ้าเอาไปใส่ไว้ใน My Documents จะใช้ไม่ได้ ส่วนเวอร์ชั่นที่สอง (exe) ที่ใช้ไม่ได้เพราะผม set ผิดโฟลเดอร์ ใส่ไว้ให้ใหม่แล้วครับ
2. ต้องมี microsoft access อยู่แล้วนะครับ ถ้าไม่มีใช้ไม่ได้
โปรแกรมเวอร์ชั่นสอง(exe)ก็ต้องเอาไปไว้ที่ clin1.2pub
เวอร์ชัน .exeก็ต้องย้ายทั้งสองไฟล์คือ clin1.2.2pubfinal และ data.mde ไปไว้ในโฟลเดอร์ c:\clin1.2pub\ เช่นเดียวกัน ถ้าไม่มีให้สร้างไว้เลย เพราะมีผลเวลา ใช้งานกับเครือข่ายครับ
confirmed!
ขอบคุณคุณมีนมากค่ะที่ส่งกำลังใจมาให้ดิฉันเล่นInternet ไม่คล่องอย่างเพิ่งรำคาญนะคะจะพยายามเข้ามาทักทายบ่อยๆค่ะ
จากกุ้ง
Attention! T!sitemap page!คุณอยู่ที่ sitemap ของ ไทยเฮลท์ สุขภาพ โรค ไข้ ยา บทความ ข่าว
ไปที่
เนื้อหาเดิม-original contentเว็บสุขภาพ อัพเดตโดยแพทย์ โปรแกรม คลินิค บทความ ข่าว เกมส์ เกม และเรื่องโรคต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน ไขมัน หัวใจ ไข้หวัดนก ไข้เลือดออก โรคเอดส์ คลิปวีดีโอ ค้นหา ข้อมูล ภาพ ของไทย